HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang online : 1
Lượt truy cập : 468546
TIN TỨC
TIN TỨC MỚI
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN HTL- HBRE

Lễ ký kết được diễn ra với sự chứng kiến của các đại biểu (từ trái sang)                                                         

                                                            Ông Trần Việt Hùng -Phó Ban thường trực BCĐ Tây Nguyên

                                                            Ông Nathan Lane -Viên chức kinh tế Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

                                                            Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái -Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng HD Bank

                                                            Ông Hồ Tá Tín –Chủ tịch HĐQT công ty HBRE

                                                            Ông Nguyễn Văn Trung- Chủ tịch HĐQT công ty Huy Hoàng (HTL)

Ngày 22 tháng 11 năm 2014, tại khách sạn Sheraton – công ty Cổ phần Vận tải liên hiệp Huy Hoàng(HTL) vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Giải Pháp Năng Lượng Gió HBRE (HBRE), thuộc tập đoàn HBRE, nhằm đẩy mạnh hiệu quả đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Sau lễ ký kết này, HTL sẽ trở thành nhà tổng thầu (EPC) chính thức trong việc thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế, cung ứng vật tư, thiết bị đến thi công xây dựng công trình, chạy thử và bàn giao cho chủ đầu tư là HBRE. Trước mắt, hai công ty sẽ hợp tác triển khai thực hiện dự án phong điện Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk. HTL sẽ trở thành nhà đầu tư góp vốn với HBRE với giá trị vốn góp là 25% tương ứng 150 tỉ đồng.

Dự án phong điện Tây Nguyên được đặt tại xã Đlie Yang, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk – là một trong ít nơi có nguồn năng lượng gió tốt nhất tại Việt Nam theo đánh giá của một số tập đoàn hàng đầu thế giới như VESTAS, GE… , với sức gió ổn định và phân bố đều ở mức trung bình là từ 7-7,6m/giây. Được UBND tỉnh cấp phép đầu tư, công ty Giải Pháp Năng Lượng Gió HBRE đangchuẩn bị các bước tiếp theo sẵn sàng để khởi công dự án và sẽ triển khai thực hiện từ nay đến năm 2020 trong 3 giai đoạn, với tổng công suất dự kiến lên đến 120MW. Trong đó, giai đoạn 1 công suất 28 MW, tổng mức đầu tư gần 1.400 tỷ đồng, dự kiến sẽ phát điện vào tháng 6 – 2016, với sản lượng hơn 100.000.000 kWh/năm. Sau khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, đây sẽ là nhà máy điện gió có công suất lớn nhất ViệtNam.

Ông HỒ QUYỀN- Tổng Giám đốc HBRE (trái) và Ông HỒ XUÂN HÙNG -Giám đốc HTL (phải)

Việc hợp tác giữa HBRE và HTL trong thời điểm này sẽ góp phần đảm bảo đúng tiến độ của dự án trang trại phong điện Tây Nguyên. Đồng thời, đây cũng là bước đệm quan trọng để hai bên cùng hợp tác chiến lược toàn diện trong việc thực hiện các dự án phát triển nguồn năng lượng xanh và sạch của Việt Nam trong tương lai.

Ông Hồ Tá Tín, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty HBRE khẳng định: “Việc hợp tác với HTL trong dự án phong điện Tây Nguyên là một bước khởi đầu thuận lợi, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên trên tinh thần cùng nhau đồng hành và phát triển lâu dài, bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác hiệu quả để phát triển hơn nữa nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao này, không chỉ trong khu vực Tây Nguyên mà còn tại các địa phương tiềm năng khác tại Việt Nam.”

 “Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác chiến lược toàn diện với HBRE và tin tưởng rằngkinh nghiệm và thế mạnh của cả hai bên sẽđem lại thành công cho những dự án hợp tác sắp tới.Từng có kinh nghiệm là nhà thầu xây dựng nhà máy Điện gió Bạc Liêu, HTL cũng đang ngày càng khẳng định vị trí và năng lực của mình trong lĩnh vực vận chuyển và lắp đặt thiết bị điện gió cũng như thiết bị hàng siêu trường siêu trọng trong thị trường nội địa. Hợp tác lần này sẽ là động lực để HTL đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển nguồn phong điện rất tiềm năng tại Việt Nam.” Ông Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CP Vận tải liên hiệp Huy Hoàng chia sẻ. * * *

TIN KHÁC
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG 1, TIỀN GIANG - HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT !
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG - VÙNG 1 - CÔNG TY HTL TRÚNG THẦU
LỄ KÝ KẾT "BIÊN BẢN GHI NHỚ" HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY HTL VÀ CÔNG TY TÂN CẢNG-CÁI MÉP
LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG 16 TURBINE E 103 CỦA ENERCON CHO ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ ĐẦM NẠI, NINH THUẬN
HOÀN THÀNH VẬN CHUYỂN NỘI BỘ VÀ LẮP ĐẶT - NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC - GIAI ĐOẠN I
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC, TỈNH BÌNH THUẬN
HTL ĐẦU TƯ CẨU 600 TẤN TEREX DEMAG CC2800-1 NT & CẨU 150 TẤN SANY SCC1500D
HUY HOÀNG (HTL) ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001: 2008