HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang online : 1
Lượt truy cập : 518683
TIN TỨC
TIN TỨC MỚI
HUY HOÀNG (HTL) ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001: 2008 CỦA TỔ CHỨC QUỐC TẾ TUV RHEINLAND (ĐỨC)

Công ty Cổ phần Vận tải Liên hiệp Huy Hoàng (HTL) với chức năng hoạt động kinh doanh: Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường, hàng siêu trường – siêu trọng và thiết bị toàn bộ qua các phương thức vận tải bằng đường bộ, đường thủy cho các công trình, dự án trong và ngoài nước; dịch vụ logistics trong nước và quốc tế; xây dựng lắp đặt các dự án điện gió.

Hiện HTL là nhà thầu chính của dự án Nhà máy Điện gió Bạc Liêu, đã hoàn thành 03 gói thầu Xây dựng 20 móng turbine và lắp đặt hoàn thiện đưa vào sử dụng 28/52 turbine của giai đoạn II nhân dịp 70 năm lễ Quốc khánh 02-9 vừa qua.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty, cũng như HTL đã nhận thức được việc áp dụng Hệ thống ISO 9001: 2008 là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu vững mạnh và tầm quan trọng trong việc nâng cao sự tin tưởng của khách hàng về hệ thống quản lý chất lượng của HTL theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 quốc tế.

Chính vì vậy ngay từ đầu năm 2015, HTL đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất. Ban ISO cùng tất cả nhân viên của các phòng ban làm việc tại văn phòng công ty và trên công trường, cùng nhau làm việc, đóng góp ý kiến và hỗ trợ lẫn nhau rất nhiệt tình. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảo bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự.

Sau thời gian triển khai, tổ chức nhiều đợt đào tạo nội bộ về chính sách sách chất lượng, mục tiêu chất lượng và thực hiện nhiều đợt đánh giá nội bộ để hoàn thiện hệ thống quản lý, mới đây Công ty Huy Hoàng đã chính thức đón nhận chứng chỉ công nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 của tổ chức quốc tế TUV Rheinland (Đức).

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 sẽ minh chứng cho sự cam kết " An toàn - Chất lượng - Đồng thuận - Kỷ cương - Đổi mới - Hiệu quả" của công ty với khách hàng.

 

 

 

TIN KHÁC
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG 1, TIỀN GIANG - HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT !
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG - VÙNG 1 - CÔNG TY HTL TRÚNG THẦU
LỄ KÝ KẾT "BIÊN BẢN GHI NHỚ" HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY HTL VÀ CÔNG TY TÂN CẢNG-CÁI MÉP
LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG 16 TURBINE E 103 CỦA ENERCON CHO ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ ĐẦM NẠI, NINH THUẬN
HOÀN THÀNH VẬN CHUYỂN NỘI BỘ VÀ LẮP ĐẶT - NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC - GIAI ĐOẠN I
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC, TỈNH BÌNH THUẬN
HTL ĐẦU TƯ CẨU 600 TẤN TEREX DEMAG CC2800-1 NT & CẨU 150 TẤN SANY SCC1500D
20/52 TURBINE ĐƯỢC VẬN HÀNH PHÁT ĐIỆN ĐƯA VÀO SỬ DỤNG NHÂN DỊP LỄ 2-9