HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang online : 2
Lượt truy cập : 468528
TIN TỨC
TIN TỨC MỚI
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG - VÙNG 1 - CÔNG TY HTL TRÚNG THẦU HẠNG MỤC LẮP ĐẶT 24 TURBINE GIÓ

Năm 2020-2021, ngành năng lượng tái tạo sôi động, nhộn nhịp bao nhiêu thì năm 2022 lại hạ nhiệt do giá điện chưa được Nhà nước niêm yết. Do đó, sức cạnh tranh đấu thầu các dự án nhà máy điện gió càng khốc liệt hơn. Sau khi ký kết Biên bản ghi nhớ liên kết để mạnh hơn cùng Tân Cảng - Cái Mép- thuộc Tổng Công ty Ba Son, Công ty HTL đã trúng thầu hạng mục Lắp đặt Cơ khí và Điện cho 24 turbine gió của dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông - Vùng 1, Tiền Giang.

Dự án Tân Phú Đông 2 được thực hiện trong thời gian cả nước thực hiện Chỉ thị 16 - chống dịch Covid 19, tất cả mọi việc đều trở nên khó khăn từ việc đi lại, mua thiết bị vật tư, tuyển dụng nhân công,...Vượt qua những khó khăn đó, HTL vẫn hoàn thành dự án Tân Phú Đông 2 đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư, đã tạo uy tín và bước tiến cho dự án tiếp theo, dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông - Vùng 1, Tiền Giang.
Dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông - Vùng 1 được đặt tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Dự án điện gió được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Gió Tiền Giang (TGE), Công ty Cổ phần Tập đoàn PC 1 (PC1 group) là Tổng thầu và Công ty HTL là nhà thầu Lắp đặt Cơ khí & Điện 24 turbine gió.
HTL liên tục có các cải tiến trong kỹ thuật vận chuyển và lắp đặt các thiết bị siêu trường, siêu trọng phù hợp với điều kiện và thiết bị hiện có ở Việt Nam. HTL đã để lại dấu ấn thi công khắp các miền đất nước, từ những nhà máy thủy điện trên vùng cao hiểm trở, đến các cấu kiện ngoài biển, từ công trình hóa chất ở miền Bắc đến các cánh đồng điện gió ở miền Tây Nam bộ và Trung bộ. HTL luôn luôn cố gắng phát triển cùng cam kết....

 

 

TIN KHÁC
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ TÂN PHÚ ĐÔNG 1, TIỀN GIANG - HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT !
LỄ KÝ KẾT "BIÊN BẢN GHI NHỚ" HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY HTL VÀ CÔNG TY TÂN CẢNG-CÁI MÉP
LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG 16 TURBINE E 103 CỦA ENERCON CHO ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ MŨI DINH
DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ ĐẦM NẠI, NINH THUẬN
HOÀN THÀNH VẬN CHUYỂN NỘI BỘ VÀ LẮP ĐẶT - NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC - GIAI ĐOẠN I
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ PHÚ LẠC, TỈNH BÌNH THUẬN
HTL ĐẦU TƯ CẨU 600 TẤN TEREX DEMAG CC2800-1 NT & CẨU 150 TẤN SANY SCC1500D
HUY HOÀNG (HTL) ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001: 2008
20/52 TURBINE ĐƯỢC VẬN HÀNH PHÁT ĐIỆN ĐƯA VÀO SỬ DỤNG NHÂN DỊP LỄ 2-9