HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang online : 1
Lượt truy cập : 468521
DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN ĐA PHƯƠNG THỨC THIẾT BỊ HÀNG DỰ ÁN

Vận tải đa phương thức (multimodal transport) là hình thức vận tải kết hợp của ít nhất 2 phương thức vận tải trở lên như đường biển - đường sông, đường biển - đường bộ, đường hàng không - đường bộ, hay nói cách khác là thay mặt chủ hàng, liên hiệp các phương thức vận tải để hoàn thành 1 chu trình vận chuyển hàng từ kho đến kho. Việc phối hợp các phương thức này cần được thực hiện một cách khoa học và hợp lý sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

HTL với đầy đủ các phương tiện thiết bị, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải - đặc biệt cho các công trình dự án lớn, hiểu biết rõ luật vận tải quốc tế và nội địa, nắm rõ các tuyến đường vận tải; kết hợp với đội phương tiện thủy bộ chuyên dụng cùng các đối tác tin cậy, có đủ khả năng trong lĩnh vực vận tải có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ vận tải đa phương thức với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.

Điển hình như với dự án Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - Giai đoạn I, HTL đã cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức cho toàn bộ 10 bộ turbine 1,6 MW – 82,5m của giai đoạn I từ cảng nước ngoài về đến chân công trình. Khối lượng vận tải bao gồm:

- 10 bộ cánh quạt với chiều dài mỗi cánh quạt là 40m, trọng lượng 9 tấn mỗi cánh

- 10 bộ trụ tháp (tower), mỗi trụ tháp gồm 3 phần với chiều dài tổng cộng 77m, đường kính của phần trụ tháp lớn nhất là 4,3m

- 10 đầu máy (nacelle) với trọng lượng mỗi nacelle là 53 tấn

- 10 bộ hub trọng lượng mỗi hub là 17,6 tấn

- Cùng toàn bộ các linh kiện phụ kiện liên quan khác.

Quá trình thực hiện được tiến hành như sau:

Theo quy trình trên, HTL đảm nhận từ việc giám sát đóng gói toàn bộ hàng hóa tại nhà máy ở nước xuất khẩu, cho đến khi hàng được nhà cung cấp vận chuyển ra bãi cảng để xếp lên tàu. HTL cũng chịu trách nhiệm thuê tàu vận tải biển, bốc xếp hàng hóa lên tàu, chằng buộc theo quy định của từng loại hàng hóa, mua bảo hiểm cho hàng hóa và vận chuyển hàng bằng đường biển về Cảng Việt Nam. Tại Việt Nam, HTL hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng, xếp dỡ hàng lên phương tiện vận tải và tổ chức vận chuyển hàng bằng đường sông và đường bộ về bãi lưu tại công trường phục vụ công tác lắp đặt.

 

DỊCH VỤ KHÁC
Load-out và load-in các cấu kiện nặng
Quản lý dự án
Vận chuyển các thiết bị siêu trường-siêu trọng bằng đường bộ và đường biển
Di dời và lắp đặt tổ hợp các loại cầu đường sắt, đường bộ
Lắp đặt các thiết bị nặng, các cấu kiện nặng bằng phương pháp trượt (skidding) và hệ thống nâng
Thực hiện các dịch vụ nâng hạ, lắp đặt thiết bị bằng hệ thống cẩu giàn và cẩu tháp
Thực hiện dịch vụ logistics trên toàn cầu
Giao nhận, vận chuyển đường biển.
Tư vấn và nghiên cứu phương án khả thi cho vận tải, xếp dỡ và lắp đặt thiết bị.
Hàng thông thường