HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang online : 2
Lượt truy cập : 496091
DỊCH VỤ

LOAD-OUT VÀ LOAD-IN CÁC CẤU KIỆN NẶNG

Hạ thủy các cấu kiện nặng là một trong những công tác đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, chuẩn xác và trình độ lành nghề của người thực hiện. HTL chỉ với hơn ba năm hoạt động nhưng với sự điều hành ông Nguyễn Văn Trung, người có hơn 35 kinh nghiệm trong công tác hạ thủy các giàn khoan, cẩu KalMar và hàng loạt các thiết bị siêu trường siêu trọng khác cho VietsoPetro, BP và nhiều công ty dầu khí khác tại Nha Trang, Vũng Tàu ... đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn và khả năng để thực hiện các công trình hạ thủy với yêu cầu kỹ thuật cao.

Về mặt kỹ thuật, HTL có thể thực hiện công tác hạ thủy bằng sự phối hợp giữa kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại như công nghệ kích rút (strand jack), hệ thống bơm ballast và đội rờ mooc tự hành.

Về mặt chuyên môn và kinh nghiệm, ban giám đốc công ty và đội ngũ kỹ thuật đã từng tham gia vào rất nhiều dự án hạ thủy trước khi tham gia cùng HTL, điển hình như:

- Vận chuyển và hạ thủy thành công khối nhà điều hành trung tâm Ruby-B, nặng 1597MT, cho dự án phát triển mỏ Ruby tại Vũng Tàu, Việt Nam.

- Vận chuyển và hạ thủy thành công 1 dàn khai thác dầu khí nặng 1030 tấn và 2 cầu dẫn cho dự án Phát triển mỏ Rạng Đông tại thềm lục địa Vũng Tàu, Việt Nam

Cùng rất nhiều dự án và công trình hạ thủy khác.

DỊCH VỤ KHÁC
Vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án
Quản lý dự án
Vận chuyển các thiết bị siêu trường-siêu trọng bằng đường bộ và đường biển
Di dời và lắp đặt tổ hợp các loại cầu đường sắt, đường bộ
Lắp đặt các thiết bị nặng, các cấu kiện nặng bằng phương pháp trượt (skidding) và hệ thống nâng
Thực hiện các dịch vụ nâng hạ, lắp đặt thiết bị bằng hệ thống cẩu giàn và cẩu tháp
Thực hiện dịch vụ logistics trên toàn cầu
Giao nhận, vận chuyển đường biển.
Tư vấn và nghiên cứu phương án khả thi cho vận tải, xếp dỡ và lắp đặt thiết bị.
Hàng thông thường